Hướng dẫn sử dụng tủ hấp

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp:

  • Được công ty chúng tôi, thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn hàng việt nam chất lượng cao.
  • Với sự lựa chọn sử dụng tại các khách sạn, nhà ăn, căng tin, nhà bếp, doanh nghiệp.
  • Để hấp được các loại, giò, chả, xúc xích, gà, chân giò, xúc xích….

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp

Cách sử dụng có tủ hấp – không có tủ hấp:

1.Cách sử dụng không tủ hấp:

  • Khi không dùng tủ hấp, mà các cơ sở hay doanh nghiệp đa phần dùng các thiết bị đơn giản để hấp hay luộc sản phẩm.
  • Nếu hấp tủ công sẽ tốn kém nhân công, nguyên liệu, chi phí nhiều, mấy nhiều thời gian hơn.
  • Khi hấp hay luộc sẽ làm mất nhiệt nhiều ra bên ngoài, tốn nhiều nguyên liệu.
  • Không có chỉnh nhiệt độ hay hẹn giờ nên phải chống, rất bất lợi khi sử dụng.
  • Không có cấp nước tự động, nên hay bị cháy thiết bị, nếu quên không cấp nước vào.

2. Cách sử có tủ hấp:

  • tất cả quy trình không có tủ hấp.
  • Tủ hấp giữ được nhiệt độ lâu trong tủ, vì tủ kín, ít mất nhiệt độ
  • Độ đun sôi nhanh, hiệu quả trong việc hấp các sản phẩm.
  • Có chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ, nên rất tiện lợi cho người sử dụng.
  • Có cấp nước vào trong tủ tự động, nên không bao nhiêu bị cháy các thiết.
  • Tủ hấp có thể hấp nhanh hơn, với số lượng lớn, chi tiết ít nhân công hơn.

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp:

1. Cách đấu điện tủ hấp:

  • Cho tủ hấp vào vị trí cố định, chốt bánh xe cố định.
  • Đấu điện vào tủ, nếu nhà có điện 3 pha hay 1 pha.
  • Khi đã đấu điện song, hãy bật áp để cấp điện vào trong tủ.

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp

2. Cách cài đặt hẹn giờ cho tủ hấp:

  • Trên tủ có bảng điều khiển hẹn giờ, áp hẹn giờ
  • Nếu quý khách không cài nhiệt độ thì chỉ cần hẹn giờ, thì trên tủ có áp chỉnh hẹn giờ, khi bật áp lên, chỉnh hẹn giờ tùy theo sản phẩm hấp, quý khách nhu cầu, từ 0 phút đến 120 phút.
  • Khi xuống chỉ có nhiệt độ thì có hai nút vặn chỉnh hẹn giờ và nhiệt độ, hen giờ cũng từ 0 phút đến 20 phút.

3. Cách cài đặt nhiệt độ cho tủ hấp.

  • Bên trên bảng điều khiển có nút vặn chỉ nhiệt độ, khi sản phẩm quý khách cần có nhiệt độ, thì vặn nút nhiệt đọ trên tủ
  • Nhiệt độ trên tủ từ 0 độ đến 120 độ C.

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp

4. Cách hướng dẫn cho sản phẩm cho tủ hấp:

  • Đầu tiên cho khay ra ngoài để đựng sản phẩm
  • Qúy khách hàng cần hấp bao nhiêu khay thì cho sản phẩm lên khay dàn đều ra, để khi hấp sẽ chín đều hơn.
  • Khi đã cho sản phẩm vào khay, thì quý khách hàng hãy khay vào tủ, những sản phẩm cần hấp chín.
  • Khi cho hết vào tủ, hãy đóng tủ hấp lại cho kín.

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp

5. Hướng dẫn sử dụng tủ hấp:

  • Trước tiên phải kiểm tra tủ xem có điện vào tủ chưa, có đèn vàng xanh ra đèn nguồn, còn đèn màu đỏ, đèn khởi động khởi động từ, để đốt thanh trở nước hoạt động.
  • Kiểm tra tủ hấp xem nước đã cấp đủ chưa, phải mở van nước vào tủ ra, để nước cấp tự động.
  • Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ theo từng sản phẩm hấp.
  • Kiểm tra xem sản phẩm đã cho vào tủ hấp chưa.
  • Đóng tủ hấp lại, rồi bật tủ lên để hấp.

 6. Hãy liên hệ công ty chúng tôi được tư vấn trực tiếp.

     Công Ty TNHH SX & TM Máy Thực Phẩm VNM

      Hotline: 0933366893 MR. VIỆT 0986993145 Mr : NAM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *